Chuyện cơm gà 01

Cơm Gà Bà Buội Hội An

Cơm gà Hội An hấp dẫn bởi màu vàng ruộm của miếng thịt gà, đĩa cơm tơi ngon và nhiều nguyên liệu ăn kèm đa dạng. Đây là món ăn quen thuộc của người dân và du khách phố Hội.

Cơm gà Hội An là món đặc sản siêu ngon không thể bỏ qua khi du lịch Hội An. Thịt gà thơm mềm, béo ngậy cùng với hạt cơm dẻo, vàng ruộm, ăn kèm với gỏi và loại sốt đặc trưng sẽ khiến du khách ăn một lần là nhớ mãi

Là một địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở Hội An mà bất kì du khánh nào đến với Hội An cũng tranh thủ ghé lại. Cơm gà Bà Buội là một quán với lịch sử rất lâu đời cùng món cơm gà trứ danh bậc nhất làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất .

Dù bà Buội đã qua đời nhưng những con cháu của bà vẫn thừa hưởng lại sự nghiệp và tiếp tục phát triển thương hiệu cơm gà Bà Buội ở Hội An. Gà ở đây được ướp với gừng và dầu phộng ép thủ công trước khi luộc khiến cho gà thấm và giữ được lớp mỡ óng vàng thơm rât đặc trưng của món.

Cơm gà bà Buội luôn phục vụ kèm một chén tương ớt hạt Hội An tự làm ngon miễn chê. Cách ăn ngon nhất là bạn hãy cho một ít muối tiêu và nước cốt chanh vào chén tương hạt, nhớ trộn đều lên rồi hãy ăn cùng với cơm gà để hương vị hoàn hảo hơn nhé.

Đảm bảo rằng bạn sẽ không thể nào dừng được lại ở miếng đầu tiên đâu! Vì sự nổi tiếng của mình nên quán lúc nào hơi đông, nhưng chắc chắn chất lượng dịch vụ và đồ ăn ở đây sẽ làm bạn không phải thất vọng và sự chờ đợi là không hề lãng phí một chút nào đâu bạn nhé.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *